เสียเงินทั้งทีต้องได้
เสียงที่ดีกลับมา

ติดตั้งและออกแบบโดยทีมงาน SOUND ENGINEER มืออาชีพ

รับติดตั้งเครื่องเสียงห้องประชุม ติดตั้งระบบไมโครโฟนไร้สาย Wireless Microphones ระบบไมโครโฟนไร้สายในห้องประชุม ติดตั้งระบบเสียงเครื่องส่งสัญญาณไมโครโฟน เครื่องรับสัญญาณไมโครโฟนเทคโนโลยีทันสมัย โดยวิศวกรเสียงมืออาชีพ

ทำไมต้องติดตั้งเครื่องเสียงห้องประชุม? (Why We Need Meeting)

ห้องประชุมนั้นแทบจะมีอยู่ทุกบริษัท หน่วยงาน องค์กร ห้องประชุมนั้นมีความสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะเป็นห้องที่ไว้วางแผนในการขับเคลื่อนองค์กรให้ก้าวเดินไปข้างหน้า การประชุมบางครั้งก็กินเวลาหลายชั่วโมง เครื่องเสียงในห้องประชุม นั้นมีความสำคัญยังไง ทำไมต้องมี เครื่องเสียงห้องประชุม และมันจำเป็นมากขนาดไหนที่ต้องใช้ เครื่องเสียงในห้องประชุม มาดูเหตุผลความจำเป็นกันดีกว่า … อ่านต่อ >

ติดตั้งระบบเสียง
Audio System

ติดตั้งระบบ
Conference Online

บริการแก้ไขปัญหาด้านระบบเสียงในห้องประชุม

เจ้าหน้าที่บริการช่วยเหลือตลอด 24 ชม.

เสียงไมค์หวีดหอน (Feedback) ขณะประชุมในพิธีการสำคัญ !

เหตุการณ์ดังกล่าว หากเกิดขึ้นระหว่างพิธีสำคัญ อาจส่งผลให้เกิดความเสียหายเป็นอย่างมาก การติดตั้งระบบเสียงในห้องประชุม ปัจจุบันได้มีการนำเทคโนโลยีและเทคนิคพิเศษที่ทางผู้ชำนาญเฉพาะด้าน (Sound Engineer) นำมาป้องกันเพื่อให้การประชุมหรือพิธีการต่างๆนั้น เป็นไปอย่างราบรื่น สาเหตุที่เกิดเสียงไมค์หวีดหอน (Feedback)นั้นเกิดจาก … อ่านต่อ >

ติดตั้งเครื่องเสียงห้องประชุมทุกขนาด

ตั้งแต่ขนาดเล็กไปจนถึงขนาดใหญ่

ห้องประชุมขนาดเล็ก

ห้องประชุมขนาดกลาง

ห้องประชุมขนาดใหญ่

เครื่องเสียงโรงละคร

เครื่องเสียงห้องสัมมนา

เครื่องเสียงห้องประชุมบริษัท

ห้องประชุมโรงเรียน

ระบบเสียงศาสนสถาน

งานติดตั้งเครื่องเสียงบริษัทเอกชน

งานติดตั้งเครื่องหน่วยงานราชการ, งานประมูล

งานติดตั้งเครื่องเสียงมหาลัย, โรงเรียน

งานติดตั้งเครื่องเสียงโรงแรม, ห้องสัมนา

โควิดนี้. !! มาเตรียมระบบเครื่องเสียงของคุณให้พร้อมกัน

บริการจัดชุดเครื่องเสียงราคาถูกคุณภาพดี

ขอคำปรึกษา และ ข้อมูลและแนะนำฟรี โดยวิศวกรเสียง (SOUND ENGINEER)
โทร 064 – 198 – 2499

อุปกรณ์อะไรบ้าง ? ที่จำเป็นต้องมีในห้องประชุม (Meeting System Equipment)

สำหรับหน่วยงาน บริษัทห้างร้านต่าง ๆ ไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่ ต้องมีการประชุมวางแผนงาน เพื่อขับเคลื่อนเป้าหมายขององค์กรให้สำเร็จบรรลุผลไปได้ด้วยดี ห้องประชุมจึงมีส่วนสำคัญ หากเป็นห้องประชุมขนาดเล็ก นั่งประชุมกันแค่ไม่กี่คน ก็ไม่จำเป็นต้องใช้เครื่องเสียง ยกเว้นการประชุมออนไลน์ร่วมด้วย ส่วนห้องประชุมที่มีขนาดใหญ่ขึ้น ก็ควรใช้เครื่องเสียงสำหรับห้องประชุม เพื่อให้ได้ยินเสียงพูดคุยที่ชันเจนมากขึ้น… อ่านต่อ >

ออกแบบ และ ติดตั้งระบบเสียงด้วยอุปกรณ์ที่ทันสมัย โดยวิศวกรเสียง (SOUND ENGINEER) ประสบการณ์มากกว่า 15 ปี

มั่นใจกับ LIVE FOR SOUND ออกแบบติดตั้งระบบเสียงในห้องประชุมสัมมนาต่างๆ ทุกชนิด ควบคุมกำกับการทำงานโดยวิศวกร (SOUND ENGINEER) ตลอดการทำงาน

ห้องประชุมขนาดเล็ก ควรมีอุปกรณ์อะไรบ้าง (Small Meeting System Equipment)

ในการทำงานต่าง ๆ เราจำเป็นต้องมีการวางแผนงาน การประชุมจึงเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งในการที่จะทำให้งานนั้น ๆ บรรลุไปได้ด้วยดี ทุกหน่วยงานราชการ องค์กร หรือบริษัทเอกชนต่าง ๆ ล้วนมีห้องประชุมประจำ บางที่มีหลากหลายห้อง เล็กบ้างใหญ่บ้าง แต่โดยส่วนใหญ่แล้วจะมีห้องประชุมขนาดเล็กซะเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งห้องประชุมขนาดเล็กนั้น จะมีพื้นที่ไม่เกิน 50 ตรม… อ่านต่อ >

10 บริการหลังการขายที่ยอดเยี่ยม

การรับประกัน

ภายใต้เงื่อนไขการใช้งานตามคู่มืออย่างถูกวิธี หากอุปกรณ์มีการชำรุดหรือเสียหาย ลูกค้าสามารถส่งซ่อมตามการรับประกันของสินค้าได้ฟรี พร้อมบริการช่วยเหลือทางออนไลน์ตลอด 24 ชม. อีกด้วย

สอนวิธีการใช้งาน

หลังจากส่งมอบ เรายังมีบริการฝึกสอนวิธีการใช้งาน และการบำรุงรักษาอุปกรณ์ระบบเสียงอย่างถูกต้อง โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

ห้องประชุมขนาดใหญ่ ควรมีอุปกรณ์อะไรบ้าง (Large Meeting System Equipment)

ในระบบเครื่องเสียงห้องประชุมนั้น โดยส่วนใหญ่แล้วอุปกรณ์จะคล้าย ๆ กัน แต่ก็มีแตกต่างกันไปบ้างตามขนาดห้องที่ใช้ ห้องประชุมขนาดเล็กก็จะมีอุปกรณ์ที่เหมาะกับห้องขนาดเล็ก ส่วนในบทความนี้จะแนะนำการเลือกใช้งานอุปกรณ์เครื่องเสียงสำหรับห้องประชุมขนาดใหญ่ ว่าต้องมีอะไรบ้าง ไปดูอุปกรณ์ที่จำเป็นต้องใช้กันดีกว่าครับ… อ่านต่อ >

ติดตั้งระบบเสียงห้องประชุม

Play Video

แนะนำระบบห้องประชุม

Conference

" สถาบันอาศรมศิลป์ "

แนะนำอุปกรณ์สำหรับห้องประชุมออนไลน์ (Online Meeting System Equipment)

ในปัจจุบันเราปฏิเสธไม่ได้ถึงเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำไปมาก ในส่วนของอินเทอร์เน็ตที่มีความเร็วสูงขึ้น พร้อมก้าวเข้าสู่ระบบ 5G และพัฒนาต่อไปอีกเรื่อย ๆ การพบปะพูดคุยของผู้คนก็สามารถทำได้ง่ายมากขึ้น ผ่านระบบวิดีโอคอลที่แทบจะพูดกันได้โดยไม่สะดุด ไม่เว้นแม้กระทั้งการประชุม… อ่านต่อ >

เรียนรู้สร้างแรงบันดาลใจ | วิดีโอมาสเตอร์

ติดตามเทคนิคและข่าวสารด้าน SOUND ENGINEER จากเราได้ทางช่องยูทูป LIVE FOR SOUND

ติดตั้งระบบเสียงห้องประชุมจารุวัสตร์ ททท.

ติดตั้งระบบเครื่องเสียงห้องประชุมออนไลน์

ติดตั้งระบบไมค์ห้องประชุมมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ผู้เชี่ยวชาญด้านระบบเสียง

SOUND ENGINEER มืออาชีพ ประสบการณ์ตรงในด้านการทำงานกับระบบเสียงมากกว่า 15 ปี ทั้งในห้องอัดเสียง และงานติดตั้งระบบเสียง งานออกแบบระบบเสียงในห้องประชุม ระบบเสียงกลางแจ้ง ระบบเสียงในงานแสดงสด ระบบเสียงในงานสัมมนา งานเปิดตัวสินค้า ระบบเสียงคาราโอเกะ ผ่านการทำงานจริงทั้งระบบคอนเสิร์ตในประเทศและต่างประเทศอย่างมากมาย อีกทั้งปัจจุบันยังเป็น Sound Engineer ให้กับศิลปินชั้นนำอีกด้วย

ระบบเสียงที่ดีไม่จำเป็นจะต้องมีขนาดใหญ่ อุปกรณ์มากมาย หรือใช้เงินลงทุนจำนวนมาก แต่ระบบเสียงที่ดี คือการออกแบบระบบเสียงให้เหมาะสมกับงานและสถานที่นั้น ๆ ให้ออกมามีประสิทธิภาพมากที่สุด และใช้งบประมาณน้อยที่สุด โดยไม่ทำให้งบประมาณของลูกค้าบานปลายเกินที่ตั้งไว้ อีกทั้งผู้ออกแบบระบบเสียงจะต้องมีความรู้ความเข้าใจและประสบการณ์ที่เกี่ยวข้องในระบบเสียงเป็นอย่างดี

โปรแกรมสำหรับประชุมออนไลน์ (Conference Software)

ในยุคของการทำงานแบบ New Normal ซึ่งอาจจะเกิดจากการที่เทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตก้าวล้ำไปมาก หรือจากการเกิดเหตุการณ์ต่าง ๆ ทั้งในเรื่องของปัญหามลพิษหรือโรคระบาด จึงมีการนำเทคโนโลยีมาช่วยอำนวยความสะดวกเพื่อให้การศึกษาและธุรกิจยังเดินหน้าต่อไปได้… อ่านต่อ >

บริการติดตั้งเครื่องเสียงห้องเรียน เครื่องเสียงห้องประชุม เครื่องเสียงห้องสัมมนา

ระบบไมค์ไร้สาย, ระบบไมค์ลอย, ไมค์ Wireless Microphones, ระบบไมค์คาดศีรษะ, ชุดไมโครโฟนเกี่ยวหู (Headset), ติดตั้งเครื่องเสียงระบบส่งสัญญาณไมค์ทางไกลในห้องประชุม, ไมโครโฟนหนีบปกเสื้อ

ตัวอย่างการติดตั้งเครื่องเสียงห้องประชุม

แบบประหยัดงบประมาณ ในคุณภาพที่ยอดเยี่ยม

ชุดเครื่องเสียงห้องประชุมขนาดเล็ก

ชุดเครื่องเสียงห้องประชุมขนาดกลาง

ชุดเครื่องเสียงห้องประชุมขนาดใหญ่

ยี่ห้อระบบประชุมที่ได้รับความนิยม (Popular Meeting Brands)

ไมโครโฟนชุดประชุมนั้น เป็นอุปกรณ์ที่ได้รับความนิยมมาอย่างช้านาน เพราะมีความสำคัญอย่างยิ่งสำหรับการประชุม และไมโครโฟนชุดประชุมนั้น จำเป็นต้องใช้งานอุปกรณ์ที่มีคุณภาพ เพราะต้องการความชัดเจนของเสียง และความคงทนในการใช้งาน ในบทความนี้จะมาแนะนำไมโครโฟนชุดประชุมที่ถือได้ว่าเป็นยี่ห้อที่ได้รับความนิยมสูงสุดเลยก็ว่าได้… อ่านต่อ >

ออกแบบติดตั้งเครื่องเสียงห้องประชุม โดย Sound Engineer และช่างติดตั้งผู้ชำนาญงาน

"ส่งมอบมาตรฐานเพื่องานของคุณ"

เรามีอุปกรณ์เครื่องเสียงที่หลากหลายจากแบรนด์ชั้นนำ เพื่อตอบสนองความพึงพอใจแก่ลูกค้า

ด้วยประสบการณ์มากกว่า 15 ปี ในการออกแบบ ติดตั้งเครื่องเสียงห้องประชุม ให้แก่หน่วยงาน องค์กร ทั้งภาครัฐและเอกชน ใช้ความรู้ผสมผสานด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย พร้อมใส่ใจดูแลระบบห้องประชุมของท่านด้วยความยินดียิ่ง

บริการติดตั้งระบบเสียง บริการติดตั้งเครื่องเสียงของเราประกอบด้วย :

Certified Installer for :

QSC, Crown, Allen & Heath, Pioneer, d&b audiotechnik, Lab Gruppen, JBL, Bose, Powersoft, Symetrix, DBX,Bosch, Yamaha, Soundcraft, Digico, DB Technology, TOA, Shure, AKG, Sennheiser, Elevtro Voice, Audio Technica, Nexo.

การเลือกบริษัทติดตั้งเครื่องเสียงห้องประชุม

เรียกได้ว่าแทบจะทุกหน่วยงาน องค์กร หรือบริษัทต่างๆ ที่มีห้องประชุมไว้สำหรับการประชุม พูดคุย สัมมนาหรือแม้แต่ใช้สำหรับรับรองลูกค้า ห้องประชุมเป็นห้องที่ใช้วางแผนการขับเคลื่อนขององค์กรให้ก้าวไปข้างหน้าได้อย่างมั่นคงและประสบความสำเร็จ องค์ประกอบที่สำคัญในห้องประชุม คงจะหนีไม่พ้น “เครื่องเสียงในห้องประชุม” ซึ่งถือได้ว่ามีความสำคัญมากๆ ทำหน้าที่ขยายเสียงให้ครอบคลุม นอกจากนั้นยังช่วยบันทึกการประชุมได้ด้วย ในปัจจุบันมีบริษัทรับติดตั้งเครื่องเสียงห้องประชุมมากมายที่ให้บริการ วันนี้เราก็เลยหยิบยกเอาวิธีเลือกบริษัทติดตั้งเครื่องเสียงห้องประชุมมาแนะนำ เลือกอย่างไรให้คุ้มค่าและตอบโจทย์ความต้องการได้มากที่สุด

7 เคล็ดลับเลือกบริษัทติดตั้งเครื่องเสียงห้องประชุม

1.ติดตั้งเครื่องเสียงห้องประชุมได้อย่างมีประสิทธิภาพ

                เลือกบริษัทรับติดตั้งเครื่องเสียงห้องประชุมที่สามารถติดตั้งเครื่องเสียงห้องประชุมได้อย่างมีประสิทธิภาพ อุปกรณ์ทันสมัยหรือผสมผสานเทคโนโลยีที่ทันสมัยได้มาตรฐาน รับออกแบบ ติดตั้งระบบเสียงในห้องประชุม ห้องสัมมนาต่างๆ ทุกชนิด อาจพิจารณาได้จากผลงานที่ผ่านมา แต่แนะนำให้เลือกบริษัทติดตั้งเครื่องเสียงห้องประชุมที่มีเชื่อถือได้ เพราะความน่าเชื่อถือ ควรเป็นปัจจัยแรกในการพิจารณา  

2.ติดตั้งเครื่องเสียงห้องประชุมทุกขนาด

                เลือกบริษัทรับติดตั้งเครื่องเสียงห้องประชุมทุกขนาดตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นห้องประชุมขนาดเล็กห้องประชุมขนาดกลาง ห้องประชุมขนาดใหญ่ เครื่องเสียงห้องสัมมนา เครื่องเสียงห้องประชุมบริษัท  ฯลฯ ควบคุมและกำกับการทำงานโดยวิศวกรตลอดการทำงาน วิศวกรที่มีประสบการณ์โดยเฉพาะ ติดตั้งอุปกรณ์เครื่องเสียงที่มีประสิทธิภาพได้มาตรฐานในระดับสากล  

3.รับประกันงานติดตั้ง

                เพื่อความคุ้มค่าและการันตีถึงคุณภาพเลือกบริษัทรับติดตั้งเครื่องเสียงห้องประชุมที่มีการรับประกันงานติดตั้ง โดยรับประกันงานติดตั้งไม่น้อยไปกว่า 1 ปี

4.ให้บริการอย่างครอบคลุม

                เลือกบริษัทรับติดตั้งเครื่องเสียงห้องประชุมที่มีบริการอย่างครอบคลุม ตั้งแต่ติดตั้งระบบเสียง (Audio System) ติดตั้งระบบ Conference Online บริการทั่วประเทศไทย ติดตั้งระบบไมค์ประชุมแบบไร้สาย ติดตั้งระบบควบคุมเครื่องเสียง (Mixer System) ติดตั้งระบบประกาศ ระบบเสียงตามสาย ติดตั้งระบบงานเปิดตัวแสดงสินค้า ติดตั้งระบบเครื่องเสียงงานประชุมสัมมนา ครอบคลุมไปถึงบริการแก้ปัญหาผ่านระบบออนไลน์ บริการ Onsite service ภายในตลอด 24 ชั่วโมง ไม่เว้นวันหยุดราชการ บริการช่วยเหลือในยามฉุกเฉิน มีอุปกรณ์ให้ใช้ระหว่างรอซ่อม เช็คสภาพอุปกรณ์ฟรีทุก 6 เดือน ฯลฯ

5.ให้บริการในราคาที่เหมาะสม

                เลือกบริษัทรับติดตั้งเครื่องเสียงห้องประชุมที่ให้บริการในราคาไม่แพง มีบริการรับออกแบบและติดตั้งภายใต้งบประมาณที่จำกัดของลูกค้า หรือมีบริการจัดชุดเครื่องเสียงราคาถูก คุณภาพดี จำหน่ายสินค้าที่ดีที่สุด มีมาตรฐานในระดับสากล ตลอดจนมีโปรโมชั่นส่วนลดมากมายที่น่าสนใจ เพื่อให้ผู้ซื้อได้รับความคุ้มค่ามากที่สุด

6.สอนวิธีการใช้งาน

                นอกจากจะต้องเลือกบริษัทรับติดตั้งเครื่องเสียงห้องประชุมที่ดีมีประสิทธิภาพและมีบริการหลากหลายแล้ว ควรมีบริการสอนวิธีการใช้งานหลังจากส่งมอบงาน นอกจากฝึกสอนวิธีการใช้งานแล้วจะต้องสอนวิธีการบำรุงรักษาอุปกรณ์ระบบเสียงอย่างถูกต้อง โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ด้วย

  1. บริการหลังการขาย

                นอกจากปัจจัยที่พูดมาทั้งหมดแล้วยังมีอีกปัจจัยที่ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญ ที่ผู้ให้บริการติดตั้งเครื่องเสียงนั้นควรต้องมีนั่นคือ การรับประกันในสินค้า และ บริการหลังการขายทีดีอีกด้วย ในกรณีที่ลูกค้าเจอปัญหา หลังจากการติดตั้ง

ทั้งหมดนี้ ก็คือ วิธีเลือกบริษัทติดตั้งเครื่องเสียงห้องประชุม เลือกบริษัทไหนคุ้มค่าและตอบโจทย์ความต้องการได้มากที่สุด ก่อนตัดสินใจใช้บริการ คุณสามารถนำข้อควรพิจารณาต่างๆ ที่เราแนะนำไปประกอบการตัดสินใจได้ รับรองว่าคุ้มค่าประทับใจ และช่วยการันตีถึงการติดตั้งเครื่องเสียงห้องประชุมที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดด้วย

สินค้าออนไลน์ลดราคา 30%

ถ่ายทอดเสียงการประชุมที่สมบูรณ์แบบ

TOA TS-D1000 Series

DIGITAL CONFERENCE SYSTEM