ติดตั้งเครื่องเสียงห้องประชุม อันดับ 1 บริการครบวงจร ลด50%

บริการติดตั้งเครื่องเสียงห้องประชุม ให้คำปรึกษาด้านเครื่องเสียงห้องประชุม ,ติดตั้งระบบไมโครโฟนไร้สาย Wireless Microphones ระบบไมโครโฟนไร้สายในห้องประชุม, ติดตั้งระบบเสียงเครื่องส่งสัญญาณไมโครโฟน เครื่องรับสัญญาณไมโครโฟนเทคโนโลยีทันสมัย

โดยวิศวกรเสียง sound engineeri มืออาชีพชั้นนำ

ติดตั้งเครื่องเสียงห้องประชุม
พร้อมออกแบบติดตั้งครบวงจร
มาตรฐานสากล

ติดตั้งและออกแบบโดยทีมงาน SOUND ENGINEER มืออาชีพ

ทำไมต้องติดตั้งเครื่องเสียงห้องประชุม? (Why We Need Meeting)

ห้องประชุมนั้นแทบจะมีอยู่ทุกบริษัท หน่วยงาน องค์กร ห้องประชุมนั้นมีความสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะเป็นห้องที่ไว้วางแผนในการขับเคลื่อนองค์กรให้ก้าวเดินไปข้างหน้า การประชุมบางครั้งก็กินเวลาหลายชั่วโมง เครื่องเสียงในห้องประชุม นั้นมีความสำคัญยังไง ทำไมต้องมี เครื่องเสียงห้องประชุม และมันจำเป็นมากขนาดไหนที่ต้องใช้ เครื่องเสียงในห้องประชุม มาดูเหตุผลความจำเป็นกันดีกว่า … อ่านต่อ >

ภาพผลงานการติดตั้งจากสถานที่จริง

ติดตั้งระบบเสียง
Audio System

ติดตั้งระบบ
Conference Online

บริการแก้ไขปัญหาระบบเสียงห้องประชุม

เจ้าหน้าที่บริการช่วยเหลือตลอด 24 ชม.

เสียงไมค์หวีดหอน (Feedback) ขณะประชุมในพิธีการสำคัญ !

เหตุการณ์ดังกล่าว หากเกิดขึ้นระหว่างพิธีสำคัญ อาจส่งผลให้เกิดความเสียหายเป็นอย่างมาก การติดตั้งระบบเสียงในห้องประชุม ปัจจุบันได้มีการนำเทคโนโลยีและเทคนิคพิเศษที่ทางผู้ชำนาญเฉพาะด้าน (Sound Engineer) นำมาป้องกันเพื่อให้การประชุมหรือพิธีการต่างๆนั้น เป็นไปอย่างราบรื่น สาเหตุที่เกิดเสียงไมค์หวีดหอน (Feedback)นั้นเกิดจาก … อ่านต่อ >

ติดตั้งเครื่องเสียงห้องประชุมทุกขนาด

ตั้งแต่ขนาดเล็กไปจนถึงขนาดใหญ่

ห้องประชุมขนาดเล็ก

ห้องประชุมขนาดกลาง

ห้องประชุมขนาดใหญ่

เครื่องเสียงโรงละคร

เครื่องเสียงห้องสัมมนา

เครื่องเสียงห้องประชุมบริษัท

ห้องประชุมโรงเรียน

ระบบเสียงศาสนสถาน

งานติดตั้งเครื่องเสียงบริษัทเอกชน

งานติดตั้งเครื่องหน่วยงานราชการ, งานประมูล

งานติดตั้งเครื่องเสียงมหาลัย, โรงเรียน

งานติดตั้งเครื่องเสียงโรงแรม, ห้องสัมนา

เตรียมระบบเครื่องเสียงของคุณให้พร้อม

บริการจัดชุดเครื่องเสียงราคาถูกคุณภาพดี

ขอคำปรึกษา และ ข้อมูลและแนะนำฟรี โดยวิศวกรเสียง (SOUND ENGINEER)
โทร 064 – 198 – 2499

ออกแบบ และ ติดตั้งระบบเสียงด้วยอุปกรณ์ที่ทันสมัย โดยวิศวกรเสียง (SOUND ENGINEER) ประสบการณ์มากกว่า 15 ปี

มั่นใจกับ LIVE FOR SOUND ออกแบบติดตั้งระบบเสียงในห้องประชุมสัมมนาต่างๆ ทุกชนิด ควบคุมกำกับการทำงานโดยวิศวกร (SOUND ENGINEER) ตลอดการทำงาน

ห้องประชุมขนาดเล็ก ควรมีอุปกรณ์อะไรบ้าง (Small Meeting System Equipment)

ในการทำงานต่าง ๆ เราจำเป็นต้องมีการวางแผนงาน การประชุมจึงเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งในการที่จะทำให้งานนั้น ๆ บรรลุไปได้ด้วยดี ทุกหน่วยงานราชการ องค์กร หรือบริษัทเอกชนต่าง ๆ ล้วนมีห้องประชุมประจำ บางที่มีหลากหลายห้อง เล็กบ้างใหญ่บ้าง แต่โดยส่วนใหญ่แล้วจะมีห้องประชุมขนาดเล็กซะเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งห้องประชุมขนาดเล็กนั้น จะมีพื้นที่ไม่เกิน 50 ตรม… อ่านต่อ >

10 บริการหลังการขายที่ยอดเยี่ยม

การรับประกัน

ภายใต้เงื่อนไขการใช้งานตามคู่มืออย่างถูกวิธี หากอุปกรณ์มีการชำรุดหรือเสียหาย ลูกค้าสามารถส่งซ่อมตามการรับประกันของสินค้าได้ฟรี พร้อมบริการช่วยเหลือทางออนไลน์ตลอด 24 ชม. อีกด้วย

สอนวิธีการใช้งาน

หลังจากส่งมอบ เรายังมีบริการฝึกสอนวิธีการใช้งาน และการบำรุงรักษาอุปกรณ์ระบบเสียงอย่างถูกต้อง โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

อุปกรณ์อะไรบ้าง ? ที่จำเป็นต้องมีในห้องประชุม (Meeting System Equipment)

สำหรับหน่วยงาน บริษัทห้างร้านต่าง ๆ ไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่ ต้องมีการประชุมวางแผนงาน เพื่อขับเคลื่อนเป้าหมายขององค์กรให้สำเร็จบรรลุผลไปได้ด้วยดี ห้องประชุมจึงมีส่วนสำคัญ หากเป็นห้องประชุมขนาดเล็ก นั่งประชุมกันแค่ไม่กี่คน ก็ไม่จำเป็นต้องใช้เครื่องเสียง ยกเว้นการประชุมออนไลน์ร่วมด้วย ส่วนห้องประชุมที่มีขนาดใหญ่ขึ้น ก็ควรใช้เครื่องเสียงสำหรับห้องประชุม เพื่อให้ได้ยินเสียงพูดคุยที่ชันเจนมากขึ้น… อ่านต่อ >

ห้องประชุมขนาดใหญ่ ควรมีอุปกรณ์อะไรบ้าง (Large Meeting System Equipment)

ในระบบเครื่องเสียงห้องประชุมนั้น โดยส่วนใหญ่แล้วอุปกรณ์จะคล้าย ๆ กัน แต่ก็มีแตกต่างกันไปบ้างตามขนาดห้องที่ใช้ ห้องประชุมขนาดเล็กก็จะมีอุปกรณ์ที่เหมาะกับห้องขนาดเล็ก ส่วนในบทความนี้จะแนะนำการเลือกใช้งานอุปกรณ์เครื่องเสียงสำหรับห้องประชุมขนาดใหญ่ ว่าต้องมีอะไรบ้าง ไปดูอุปกรณ์ที่จำเป็นต้องใช้กันดีกว่าครับ… อ่านต่อ >

ติดตั้งระบบเสียงห้องประชุม

Play Video

แนะนำระบบห้องประชุม

Conference

" สถาบันอาศรมศิลป์ "

แนะนำอุปกรณ์สำหรับห้องประชุมออนไลน์ (Online Meeting System Equipment)

ในปัจจุบันเราปฏิเสธไม่ได้ถึงเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำไปมาก ในส่วนของอินเทอร์เน็ตที่มีความเร็วสูงขึ้น พร้อมก้าวเข้าสู่ระบบ 5G และพัฒนาต่อไปอีกเรื่อย ๆ การพบปะพูดคุยของผู้คนก็สามารถทำได้ง่ายมากขึ้น ผ่านระบบวิดีโอคอลที่แทบจะพูดกันได้โดยไม่สะดุด ไม่เว้นแม้กระทั้งการประชุม… อ่านต่อ >

เรียนรู้สร้างแรงบันดาลใจ | วิดีโอมาสเตอร์

ติดตามเทคนิคและข่าวสารด้าน SOUND ENGINEER จากเราได้ทางช่องยูทูป LIVE FOR SOUND

ติดตั้งระบบเสียงห้องประชุมจารุวัสตร์ ททท.

ติดตั้งระบบเครื่องเสียงห้องประชุมออนไลน์

ติดตั้งระบบไมค์ห้องประชุมมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ระบบห้องประชุมออนไลน์แบบ New Normal

ชุดไมโครโฟนประชุมสำหรับห้องประชุมขนาดเล็ก

ระบบประชุมออนไลน์ด้วยงบหลักแสน

ผู้เชี่ยวชาญด้านระบบเสียง

SOUND ENGINEER มืออาชีพ ประสบการณ์ตรงในด้านการทำงานกับระบบเสียงมากกว่า 15 ปี ทั้งในห้องอัดเสียง และงานติดตั้งระบบเสียง งานออกแบบระบบเสียงในห้องประชุม ระบบเสียงกลางแจ้ง ระบบเสียงในงานแสดงสด ระบบเสียงในงานสัมมนา งานเปิดตัวสินค้า ระบบเสียงคาราโอเกะ ผ่านการทำงานจริงทั้งระบบคอนเสิร์ตในประเทศและต่างประเทศอย่างมากมาย อีกทั้งปัจจุบันยังเป็น Sound Engineer ให้กับศิลปินชั้นนำอีกด้วย

ระบบเสียงที่ดีไม่จำเป็นจะต้องมีขนาดใหญ่ อุปกรณ์มากมาย หรือใช้เงินลงทุนจำนวนมาก แต่ระบบเสียงที่ดี คือการออกแบบระบบเสียงให้เหมาะสมกับงานและสถานที่นั้น ๆ ให้ออกมามีประสิทธิภาพมากที่สุด และใช้งบประมาณน้อยที่สุด โดยไม่ทำให้งบประมาณของลูกค้าบานปลายเกินที่ตั้งไว้ อีกทั้งผู้ออกแบบระบบเสียงจะต้องมีความรู้ความเข้าใจและประสบการณ์ที่เกี่ยวข้องในระบบเสียงเป็นอย่างดี

บริการติดตั้งเครื่องเสียงห้องเรียน เครื่องเสียงห้องประชุม เครื่องเสียงห้องสัมมนา

ระบบไมค์ไร้สาย, ระบบไมค์ลอย, ไมค์ Wireless Microphones, ระบบไมค์คาดศีรษะ, ชุดไมโครโฟนเกี่ยวหู (Headset), ติดตั้งเครื่องเสียงระบบส่งสัญญาณไมค์ทางไกลในห้องประชุม, ไมโครโฟนหนีบปกเสื้อ

ตัวอย่างการติดตั้งเครื่องเสียงห้องประชุม

แบบประหยัดงบประมาณ ในคุณภาพที่ยอดเยี่ยม

ชุดเครื่องเสียงห้องประชุมขนาดเล็ก

ชุดเครื่องเสียงห้องประชุมขนาดกลาง

ชุดเครื่องเสียงห้องประชุมขนาดใหญ่

ยี่ห้อระบบประชุมที่ได้รับความนิยม (Popular Meeting Brands)

ไมโครโฟนชุดประชุมนั้น เป็นอุปกรณ์ที่ได้รับความนิยมมาอย่างช้านาน เพราะมีความสำคัญอย่างยิ่งสำหรับการประชุม และไมโครโฟนชุดประชุมนั้น จำเป็นต้องใช้งานอุปกรณ์ที่มีคุณภาพ เพราะต้องการความชัดเจนของเสียง และความคงทนในการใช้งาน ในบทความนี้จะมาแนะนำไมโครโฟนชุดประชุมที่ถือได้ว่าเป็นยี่ห้อที่ได้รับความนิยมสูงสุดเลยก็ว่าได้… อ่านต่อ >

ออกแบบติดตั้งเครื่องเสียงห้องประชุม โดย Sound Engineer และช่างติดตั้งผู้ชำนาญงาน

"ส่งมอบมาตรฐานเพื่องานของคุณ"

เรามีอุปกรณ์เครื่องเสียงที่หลากหลายจากแบรนด์ชั้นนำ เพื่อตอบสนองความพึงพอใจแก่ลูกค้า

ด้วยประสบการณ์มากกว่า 15 ปี ในการออกแบบ ติดตั้งเครื่องเสียงห้องประชุม ให้แก่หน่วยงาน องค์กร ทั้งภาครัฐและเอกชน ใช้ความรู้ผสมผสานด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย พร้อมใส่ใจดูแลระบบห้องประชุมของท่านด้วยความยินดียิ่ง

บริการติดตั้งระบบเสียง บริการติดตั้งเครื่องเสียงของเราประกอบด้วย :

Certified Installer for :

QSC, Crown, Allen & Heath, Pioneer, d&b audiotechnik, Lab Gruppen, JBL, Bose, Powersoft, Symetrix, DBX,Bosch, Yamaha, Soundcraft, Digico, DB Technology, TOA, Shure, AKG, Sennheiser, Elevtro Voice, Audio Technica, Nexo.

สินค้าออนไลน์ลดราคา 30%

ข้อมูลที่เป็นประโยชน์กับคุณ

เรียกได้ว่าแทบจะทุกหน่วยงาน องค์กร หรือบริษัทต่างๆ ที่มีห้องประชุมไว้สำหรับการประชุม พูดคุย สัมมนาหรือแม้แต่ใช้สำหรับรับรองลูกค้า ห้องประชุมเป็นห้องที่ใช้วางแผนการขับเคลื่อนขององค์กรให้ก้าวไปข้างหน้าได้อย่างมั่นคงและประสบความสำเร็จ องค์ประกอบที่สำคัญในห้องประชุม คงจะหนีไม่พ้น “เครื่องเสียงในห้องประชุม” ซึ่งถือได้ว่ามีความสำคัญมากๆ ทำหน้าที่ขยายเสียงให้ครอบคลุม นอกจากนั้นยังช่วยบันทึกการประชุมได้ด้วย ในปัจจุบันมีบริษัทรับติดตั้งเครื่องเสียงห้องประชุมมากมายที่ให้บริการ วันนี้เราก็เลยหยิบยกเอาวิธีเลือกบริษัทติดตั้งเครื่องเสียงห้องประชุมมาแนะนำ เลือกอย่างไรให้คุ้มค่าและตอบโจทย์ความต้องการได้มากที่สุด

1.ติดตั้งเครื่องเสียงห้องประชุมได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เลือกบริษัทรับติดตั้งเครื่องเสียงห้องประชุมที่สามารถติดตั้งเครื่องเสียงห้องประชุมได้อย่างมีประสิทธิภาพ อุปกรณ์ทันสมัยหรือผสมผสานเทคโนโลยีที่ทันสมัยได้มาตรฐาน รับออกแบบ ติดตั้งระบบเสียงในห้องประชุม ห้องสัมมนาต่างๆ ทุกชนิด อาจพิจารณาได้จากผลงานที่ผ่านมา แต่แนะนำให้เลือกบริษัทติดตั้งเครื่องเสียงห้องประชุมที่มีเชื่อถือได้ เพราะความน่าเชื่อถือ ควรเป็นปัจจัยแรกในการพิจารณา  

2.ติดตั้งเครื่องเสียงห้องประชุมทุกขนาด

เลือกบริษัทรับติดตั้งเครื่องเสียงห้องประชุมทุกขนาดตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นห้องประชุมขนาดเล็กห้องประชุมขนาดกลาง ห้องประชุมขนาดใหญ่ เครื่องเสียงห้องสัมมนา เครื่องเสียงห้องประชุมบริษัท  ฯลฯ ควบคุมและกำกับการทำงานโดยวิศวกรตลอดการทำงาน วิศวกรที่มีประสบการณ์โดยเฉพาะ ติดตั้งอุปกรณ์เครื่องเสียงที่มีประสิทธิภาพได้มาตรฐานในระดับสากล  

3.รับประกันงานติดตั้ง

เพื่อความคุ้มค่าและการันตีถึงคุณภาพเลือกบริษัทรับติดตั้งเครื่องเสียงห้องประชุมที่มีการรับประกันงานติดตั้ง โดยรับประกันงานติดตั้งไม่น้อยไปกว่า 1 ปี

4.ให้บริการอย่างครอบคลุม

เลือกบริษัทรับติดตั้งเครื่องเสียงห้องประชุมที่มีบริการอย่างครอบคลุม ตั้งแต่ติดตั้งระบบเสียง (Audio System) ติดตั้งระบบ Conference Online บริการทั่วประเทศไทย ติดตั้งระบบไมค์ประชุมแบบไร้สาย ติดตั้งระบบควบคุมเครื่องเสียง (Mixer System) ติดตั้งระบบประกาศ ระบบเสียงตามสาย ติดตั้งระบบงานเปิดตัวแสดงสินค้า ติดตั้งระบบเครื่องเสียงงานประชุมสัมมนา ครอบคลุมไปถึงบริการแก้ปัญหาผ่านระบบออนไลน์ บริการ Onsite service ภายในตลอด 24 ชั่วโมง ไม่เว้นวันหยุดราชการ บริการช่วยเหลือในยามฉุกเฉิน มีอุปกรณ์ให้ใช้ระหว่างรอซ่อม เช็คสภาพอุปกรณ์ฟรีทุก 6 เดือน ฯลฯ

5.ให้บริการในราคาที่เหมาะสม

เลือกบริษัทรับติดตั้งเครื่องเสียงห้องประชุมที่ให้บริการในราคาไม่แพง มีบริการรับออกแบบและติดตั้งภายใต้งบประมาณที่จำกัดของลูกค้า หรือมีบริการจัดชุดเครื่องเสียงราคาถูก คุณภาพดี จำหน่ายสินค้าที่ดีที่สุด มีมาตรฐานในระดับสากล ตลอดจนมีโปรโมชั่นส่วนลดมากมายที่น่าสนใจ เพื่อให้ผู้ซื้อได้รับความคุ้มค่ามากที่สุด

6.สอนวิธีการใช้งาน

นอกจากจะต้องเลือกบริษัทรับติดตั้งเครื่องเสียงห้องประชุมที่ดีมีประสิทธิภาพและมีบริการหลากหลายแล้ว ควรมีบริการสอนวิธีการใช้งานหลังจากส่งมอบงาน นอกจากฝึกสอนวิธีการใช้งานแล้วจะต้องสอนวิธีการบำรุงรักษาอุปกรณ์ระบบเสียงอย่างถูกต้อง โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ด้วย

7.บริการหลังการขาย

นอกจากปัจจัยที่พูดมาทั้งหมดแล้วยังมีอีกปัจจัยที่ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญ ที่ผู้ให้บริการติดตั้งเครื่องเสียงนั้นควรต้องมีนั่นคือ การรับประกันในสินค้า และ บริการหลังการขายทีดีอีกด้วย ในกรณีที่ลูกค้าเจอปัญหา หลังจากการติดตั้ง

ทั้งหมดนี้ ก็คือ วิธีเลือกบริษัทติดตั้งเครื่องเสียงห้องประชุม เลือกบริษัทไหนคุ้มค่าและตอบโจทย์ความต้องการได้มากที่สุด ก่อนตัดสินใจใช้บริการ คุณสามารถนำข้อควรพิจารณาต่างๆ ที่เราแนะนำไปประกอบการตัดสินใจได้ รับรองว่าคุ้มค่าประทับใจ และช่วยการันตีถึงการติดตั้งเครื่องเสียงห้องประชุมที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดด้วย

ถ่ายทอดเสียงการประชุมที่สมบูรณ์แบบ

TOA TS-D1000 Series

DIGITAL CONFERENCE SYSTEM